ประกาศ จ้างเหมางานยานพาหนะรับ-ส่งนักเรียน ไปศึกษาแหล่งเรียนรู้ภายนอกโรงเรียน

โรงเรียนบางบ่อวิทยาคม งานกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน มีความประสงค์จะจ้างเหมายานพาหนะ เพื่อรับ-ส่ง นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-6 เพื่อไปศึกษาแหล่งเรียนรู้ภายนอกโรงเรียน
ผู้สนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ห้องธุรการ โทร 02-708-6119 ในวันและเวลาราชการ
โดยมีรายละเอียดดังแนบ