วันที่ 12-13 พฤศจิกายน 2565 โรงเรียนบางบ่อวิทยาคม ได้จัดประชุมผู้ปกครอง ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565
โดย ผู้อำนวยการสงัด ประวุฒิ เป็นประธาน ได้มีการมอบทุนการศึกษา เกียรติบัตรเรียนดีและประพฤติดีให้กับนักเรียนที่เป็นตัวแทน
ทั้งยังเปิดโอกาสให้ผู้ปกครองได้พูดคุยกับคุณครูที่ปรึกษาที่ห้องโฮมรูม เพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูล ประสานงานช่วยเหลือดูแล
พร้อมทั้งได้แจกเงินค่าอุปกรณ์การเรียนตามนโยบายของรัฐบาลไปให้กับผู้ปกครอ

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์