ลงนามสร้างความร่วมมือทางการศึกษา ร่วมกับสถาบันการศึกษา ณ ประเทศฟิลิปปินส์

ผู้อำนวยการสงัด ประวุฒิ คณะผู้บริหาร และตัวแทนครู ได้เข้าร่วมลงนามเพื่อสร้างความร่วมมือทางการศึกษา (Memorandum of Understanding) ร่วมกับสถาบันการศึกษาของประเทศฟิลิปปินส์ โดยสถาบันการศึกษาที่ร่วมลงนามเพื่อสร้างความร่วมมือทางการศึกษา ได้แก่
มหาวิทยาลัย Philippine Normal University มหาวิทยาลัย University of Perpetual Help System DALTA
และโรงเรียน Las Pinas City National High School
ระหว่างวันที่ 19-22 กันยายน 2565