ประกาศ รายชื่อนักเรียนผ่านการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับชั้น ม.1 และระดับชั้น ม.4 ประเภทห้องเรียนพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2567

โรงเรียนบางบ่อวิทยาคม ประกาศ รายชื่อนักเรียนผ่านการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4

โปรดอ่านข้อปฏิบัติและสิ่งที่ต้องเตรียมมาในวันรายงานตัวและมอบตัวโดยละเอียด
นักเรียนที่ผ่านการคัดเลือก ตามบัญชีรายชื่อแนบท้ายประกาศ ขอให้เตรียมเอกสารมารายงานตัวและมอบตัว พร้อมทั้งแสดงหลักฐานการชำระเงินค่าบำรุงการศึกษา (สลิปการชำระเงิน) เพื่อขอรับใบเสร็จรับเงิน ในวันพุธที่ 6 มีนาคม 2567 เวลา 08.30 น. ณ หอประชุมวิจารณ์ธรรมคุณ โรงเรียนบางบ่อวิทยาคม
** หากไม่มารายงานตัวและมอบตัวตามวันและเวลาที่กำหนด ถือว่านักเรียนสละสิทธิ์โรงเรียนจะเรียกรายชื่อสำรองมารายงานตัวตามลำดับต่อไป **

ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1
ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4