เด็กชายสรวิชญ์ ภัคดี และเด็กชายภูริทัศน์ สว่างแจ้งนักเรียนชั้น ม.3/2 โครงการพิเศษวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์

ได้เข้ารับพระราชทานถ้วยรางวัลรองชนะเลิศ จากการประกวดเครื่องบินพลังยางประเภท 3D Model

ณ โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า จ.นครนายก ระหว่างวันที่ 3-5 พฤศจิกายน 2561