ต้อนรับผู้อำนวยการสมเกียรติ ภู่เจริญ

คณะผู้บริหาร หัวหน้างานฝ่ายบริหาร หัวหน้ากลุ่มสาระฯ คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา

และนักเรียนโรงเรียนบางบ่อวิทยาคม ให้การต้อนรับแก่ ผู้อำนวยการสมเกียรติ ภู่เจริญ

ที่มาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนบางบ่อวิทยาคม

วันที่  5 พฤศจิกายน 2561